Tin tức

Check out market updates

Lý do nên chọn mua căn hộ chung cư Nam Trung Yên

Khách hàng không nên bỏ lỡ chung cư A10 Nam Trung Yên

Dự án chung cư A10 tại khu đất Nam Trung Yên của công ty Handico là một trong những dự án tầm cỡ, có sức ảnh hưởng rất lớn trong năm nay. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu đã “nhắm” đến dự án này và mong chờ ngày mở bán chung cư A10 Nam Trung Yên để nhanh chóng sở hữu một căn hộ tại đây.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều khách hàng còn băn khoăn khi lựa chọn chung cư này, bởi họ chưa nắm được những giá trị cốt lõi, làm nên điểm nổi bật của dự án A10 Nam Trung Yên. Vậy nên, việc chúng ta cần làm trước tiên là “khai phá” những giá trị cốt lõi, những lý do mà khách hàng không nên bỏ lỡ để sở hữu căn hộ tại chung cư này.

Lý do nên chọn mua căn hộ chung cư Nam Trung Yên

  1. Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của dự án chung cư A10 Nam Trung Yên là một tên tuổi nổi tiếng trong thị trường bất động sản và ngành xây dựng, đó chính là tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội, gọi tắt là Handico. Đây là một đơn vị lớn, đi tiên phong việc xây dựng các công trình đô thị tại Việt Nam, đồng thời, với tiềm lực tài chính rất mạnh, có uy tín, Handico sẽ là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể yên tâm về những sản phẩm mà công ty đã tâm huyết.

  1. Dự án có vị trí đắc địa, không thể đẹp hơn

Điểm nổi bật nhất mà dự án chung cư Nam Trung Yên mang lại đó chính là vị trí vàng, thuận lợi để kết nối các tiện ích hiện đại, bởi dự án nằm trên lô đất “vàng” của quận Cầu Giấy cũng như của thủ đô Hà Nội, ngay gần các trục đường lớn như Phạm Hùng, Trung Kính, Vũ Phạm Hàm…

  1. Các tiện ích hiện đại và hoàn hảo

Lý do thu hút cư dân nên sinh sống tại chung cư Nam Trung Yên nữa đó chính là các hạ tầng tiện ích rất hoàn hảo, dự án thuộc khu đô thị mới, gần kề với các công viên, hồ điều hòa, các trung tâm thương mại và siêu thị lớn, nhất là gần khu Keangnam – tòa nhà cao nhất Việt Nam, nơi có nhịp sống hiện đại bậc nhất.

  1. Môi trường sống trong lành, hài hòa

Một điểm đặc biệt không thể thiếu và cũng là lợi thế mà chung cư A10 Nam Trung Yên mang lại đó chính là diện tích cây xanh lớn, tạo không gian sống trong lành và tốt cho sức khỏe con người. Sau những giờ làm việc vất vả, cư dân có thể tản bộ trong cung đường khuân viên để thư giãn và nghỉ ngơi rất lý tưởng.

  1. Phong cách thiết kế căn hộ tiện nghi

Các căn hộ tại khu chung cư rất đa dạng diện tích, tùy theo nhu cầu khách hàng, chủ đầu tư cũng sẽ mạnh dạn thiết kế các căn hộ một cách hài hòa, hợp lý, tối ưu nhất, và khi sở hữu căn hộ, khách hàng có thể tự tay thiết kế thêm để tổ ấm mang phong cách riêng như ý.

  1. Giá trị tài sản tăng theo thời gian

Một điểm đáng chú ý mà khách hàng không nên bỏ lỡ việc sở hữu một căn hộ tại chung cư A10 Nam Trung Yên đó chính là việc bất động sản tại khu vực này luôn có tính ổn định cao, giá trị chỉ có thể tăng lên. Vì vậy, sinh sống tại đây là điều lý tưởng, nhịp sống càng ngày càng hiện đại, đẳng cấp hơn.

Trên đây là những lý do thuyết phục nhất, điểm nổi bật của dự án A10 Nam Trung Yên của công ty Handico để thu hút khách hàng. Đừng chần trừ, hãy lựa chọn sinh sống tại  chung cư A10 Nam Trung Yên bởi đây là lựa chọn thông minh của những con người hiện đại, không những vì tổ ấm mà còn là vì tầm nhìn chiến lược trong tương lai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *